Bệnh Rối loạn tiền đình dùng Hoạt huyết liệu có đủ?
Rate this post

Rối loạn tiền đình là gì?  Rối loạn tiền đình trong YHCT được gọi là “Huyễn vựng”. Huyễn là hoa mắt, vựng là chóng mặt, chòng chành mọi vật xoay chuyển, nghiêng ngả không yên người như muốn ngã. Dân gian thường gọi chung là hoa mắt chóng mặt. Nhẹ thì hết ngay khi nhắm mắt, nặng thì kèm thêm buồn nôn, nôn, toát mồ hôi, ngã lăn ra. . .

Lầm tưởng nhức đầu, chóng mặt do rối loạn tiền đình uống hoạt huyết là đủ

Ghi nhận từ các phòng khám sức khoẻ cho thấy nhiều người khi có các biểu hiện nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt… bất luận vì nguyên nhân gì đã vội nghe theo lời quảng cáo, tự ý tìm mua các thuốc giảm đau thông thường hay thuốc, thực phẩm chức năng cải thiện tuần hoàn não với niềm tin uống sẽ khỏi bệnh ngay.

Thuốc hoạt huyết theo Y học cổ truyền là những loại thuốc có tác dụng thông lợi huyết mạch, làm tiêu tán huyết ứ trệ trong kinh mạch. Tùy theo mức độ tác dụng của thuốc mà có thể chia ra loại hoạt huyết hóa ứ và loại phá huyết trục ứ. Các loại thuốc hoạt huyết thông thường có tác dụng giúp lưu thông khí huyết.

Vậy mà rất nhiều người hiện nay lầm tưởng dùng thuốc hoạt huyết có thể chữa mọi triệu chứng bệnh rối loạn tiền đình, do đó bệnh rất hay tái phát, không thể chữa dứt điểm được.

Căn nguyên của bệnh Rối loạn tiền đình là do đâu?

+ Thứ nhất: Do can hỏa, sinh khí nghịch bốc lên đỉnh đầu gây nên hoa mắt chóng mặt, mất thăng bằng, nôn mửa, ù tai thậm chí kèm theo cả những cơn bốc nóng.

+ Thứ hai: Do đàm tích tụ ở các tạng phủ ngăn cản lưu thông khí huyết máu lên não kém, dẫn tới thiếu máu não gây hoa mắt, chóng mặt buồn nôn, mất thăng bằng.

Như vậy muốn chữa khỏi Rối loạn tiền đình thì người bệnh phải dùng thuốc giúp Bình canHoạt huyết (lưu thông khí huyết đến vùng tiền đình)

Sản phẩm khuyên dùng: TPCN Tiền Đình Bảo Khang với cơ chế Bình can – Hoạt huyết hỗ trợ điều trị Rối loạn tiền đình với những triệu chứng như: Hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, buồn nôn, ù tai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here