Buổi làm việc giữa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện đa khoa Medlatec
Hình ảnh: Buổi làm việc giữa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện đa khoa Medlatec
Làm việc với đoàn Bệnh viện đa khoa Medlatec
Rate this post

Sáng 14/6/2018, đoàn cán bộ Bệnh viện đa khoa Medlatec đã có buổi tham quan và làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội về nội dung liên kết đào tạo, chuyển giao kỹ thuật các dịch vụ Hỗ trợ sinh sản và Tư vấn di truyền.

Tham gia buổi làm việc có sự hiện diện của PGS.TS Phạm Thị Bích Đào – phụ trách Phòng KHTH, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và Công nghệ mô ghép, một số cán bộ thuộc các phòng ban chức năng của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và các cán bộ đến từ Bệnh viện đa khoa Medlatec.

Buổi làm việc giữa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện đa khoa Medlatec
Hình ảnh: Buổi làm việc giữa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện đa khoa Medlatec

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thẳng thắn và cụ thể về một số nội dung Bệnh viện đa khoa Medlatec đề xuất được Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đào tạo và chuyển giao kỹ thuật như: Dịch vụ sàng lọc trước sinh, dịch vụ hỗ trợ sinh sản thụ tinh nhân tạo IVF và chọc hút trứng, hội chẩn chuyên môn qua điện thoại, hỗ trợ đào tạo về chuyên ngành Sản phụ khoa. PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà trong quá trình làm việc đã nhấn mạnh “Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và CNMG luôn sẵn sàng tạo điều kiện hỗ trợ theo đề xuất của Bệnh viện Medlatec, tuy nhiên đơn vị bạn cần có sự chuẩn bị và đầu tư về thời gian, nguồn nhân lực nhằm chuẩn hóa và đem lại hiệu quả cao nhất khi triển khai tiếp nhận đào tạo”.

Hai bên đã cùng trao đổi về những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện đồng thời đưa ra phương hướng thống nhất nhằm tạo điều kiện phù hợp khi hợp tác và phát triển.

Hai bên đã đi đến thống nhất một số nội dung về đào tạo, chuyển giao kỹ thuật
Hình ảnh: Hai bên đã đi đến thống nhất một số nội dung về đào tạo, chuyển giao kỹ thuật

Tổng kết sau buổi làm việc, hai bên đi đến thống nhất một số nội dung có thể thực hiện được trong thời gian sắp tới. PGS.TS Phạm Thị Bích Đào phát biểu tổng kết và cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của các đơn vị khi đến tham quan học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và làm việc với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một bệnh viện Trường Đại học với chức năng khám chữa bệnh đi đôi với giảng dạy và đào tạo sẽ cam kết hỗ trợ tối đa trong công tác đào tạo và chuyển giao kỹ thuật cho các Bệnh viện tuyến dưới.

Tùng Lê

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here