hội thảo kxy thuật hỗ trợ sinh sảnsản
Hợp tác trao đổi kinh nghiệm về kỹ thuật hỗ trợ sinh sản với Bệnh viện Gleneagles, Singapore
Rate this post

Hội thảo quốc tế về kỹ thuật hỗ trợ sinh sản (5-7/6/2008) được tổ chức tại Bệnh viện Gleneagles Singapore, thuộc tập đoàn sức khỏe quốc tế Parkway. Trưởng Ban Tổ chức hội thảo là Giáo sư Ng Soon Chye, người thực hiện thành công đầu tiên TTTON tại Châu Á. Hội thảo còn có sự hỗ trợ về chuyên môn của Hội Sản Phụ khoa Singapore. Gần 50 đại biểu từ các nước Hàn quốc, Trung quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thailand và Việt nam đã đến tham dự hội thảo.

hội thảo kxy thuật hỗ trợ sinh sảnsản

Tại hội thảo, nhiều vấn đề được quan tâm trong lãnh vực hỗ trợ sinh sản đã được các chuyên gia trong khu vực trình bày và thảo luận. Trong đó, Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan, Trường Đại học Y Dược TPHCM. được mời báo cáo về các vấn đề mới trong điều trị hội chứng buồng trứng đa nang và phác đồ điều trị hiện tại ở Việt nam. Bác sĩ Hồ Mạnh Tường, Tổng Thư ký HOSREM, cũng đã báo về kinh nghiệm thực hiện kỹ thuật IVM (trưởng thành trứng trong ống nghiệm) tại Việt nam. Hiện nay, Việt nam là nước đi đầu về tỉ lệ thành công trong kỹ thuật IVM, cũng như việc triển khai hiệu quả các phác đồ điều trị hội chứng buồng trứng đa nang trong khu vực.
Cũng tại hội thảo, Hội nội tiết sinh sản và vô sinh TPHCM. (HOSREM) cũng đã thảo luận với các chuyên gia đầu ngành thuộc Trung tâm TTTON Embryonics International, thuộc Bệnh viện Gleneagles về việc hợp tác, trao đổi kinh nghiệm và công nghệ mới trong lãnh vực hỗ trợ sinh sản. Embryonics International là một trong những trung tâm đi đầu ở Singapore về kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here