hội thảo chuyên đề
Hội thảo IVF Expert Meeting lần IV
Rate this post

Vào ngày 10/5/2008 tại Phú Quốc, HOSREM đã tổ chức hội thảo “IVF Expert Meeting” lần thứ IV. Đây là hội thảo được tổ chức hàng năm và là một diễn đàn quan trọng cho các chuyên gia trong lãnh vực TTTON tại Việt Nam chia sẻ, trao đổi và cập nhật các kiến thức trong chuyên ngành.

hội thảo chuyên đề

Hội thảo lần này có sự tham gia của hơn 60 chuyên gia trong cả nước. Trong chương trình khoa học hai buổi sáng và chiều đã có 17 bài báo cáo khoa học và tham luận về các vấn đề thời sự lâm sàng cũng như trong labo hỗ trợ sinh sản. Ngoài ra, còn có 10 báo cáo được trình bày dưới hình thức poster trong hội thảo.

Nhiều kinh nghiệm chẩn đoán và các phác đồ áp dụng đạt hiệu quả thành công cao tại Việt Nam, xu hướng mới trong HTSS đã được trình bày và tham luận. Bên cạnh đó, vần đề quản lý chất lượng trong chương trình HTSS, một vấn đề hiện là mối quan tâm của đa số các trung tâm hỗ trợ sinh sản hiện nay trên thế giới, đã được TS. Jan Oloffson trình bày tại tại hội thảo. Mục tiêu của quản lý chất lượng là để phát triển và đánh giá một hoạt động. Do đó đây là vấn đề rất thiết yếu cho mọi trung tâm hỗ trợ sinh sản.

Hội thảo lần này cũng chào mừng sự thành công của ba trung tâm Thụ tinh trong ống nghiệm đó là IVF Vạn Hạnh, IVF Thanh Hóa và IVF Huế mới tại Việt nam trong năm 2007. Đây cũng là dịp cho cộng đồng các chuyên gia TTTON tại Việt nam kỷ niệm 10 năm các em bé thụ tinh trong ống nghiệm đầu tiên ở Việt nam chào đời.

Hội thảo thường niên “IVF Expert Meeting”, do HOSREM tổ chức, ngày càng phát triển về qui mô và tính khoa học. Tất cả các đại biểu tham dự đều đánh giá rất cao về chất lượng chuyên môn và tổ chức của hội thảo trong phiếu đánh giá. Điều này tiếp tục khẳng định vai trò của hội thảo là một diễn đàn khoa học hữu ích, góp phần thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực hỗ trợ sinh sản ở Việt nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here