Hội thảo chuyển giao công nghệ trong hỗ trợ sinh sản
Hội thảo chuyển giao công nghệ trong hỗ trợ sinh sản
Rate this post

Vào ngày 18/8/2007, HOSREM đã phối hợp với Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức hội thảo chuyển giao công nghệ “Đông lạnh phôi bằng kỹ thuật thủy tinh hóa” tại Phòng hội thảo của Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Trung ương Huế. Hội thảo chuyển giao công nghệ có sự tham dự của trên 20 học viên từ các trung tâm hỗ trợ sinh sản trong cả nước. Trong đó, có 7 học viên được tham gia thực hành trực tiếp kỹ thuật.

Hội thảo chuyển giao công nghệ trong hỗ trợ sinh sản
Kỹ thuật đông phôi bằng phương pháp thủy tinh hóa giúp tiết kiệm chí phí và tăng tỉ lệ thành công của trữ lạnh phôi. Kỹ thuật đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới và thay thế dần kỹ thuật đông phôi chậm trước đây. Đây là lần thứ 2 HOSREM tổ chức hội thảo về vấn đề này nhằm phục vụ nhu cầu cập nhật kiến thức và công nghệ mới trong hỗ trợ sinh sản. Hội thảo được sự tài trợ của công ty Medicult và công ty Organon.

Nhân dịp này, HOSREM cũng tổ chức buổi tham quan cơ sở vật chất của Đơn vị Hỗ trợ sinh sản, đang trong quá trình chuẩn bị, của Bệnh viện Trung ương Huế. Bên cạnh đó, HOSREM cũng có buổi làm việc với Bệnh viện Trung ương Huế về việc hỗ trợ về kỹ thuật cho bệnh viện trong việc triển khai hoạt động của Đơn vị Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Trung ương Huế. Việc đưa vào hoạt động của đơn vị này vào cuối năm 2007 sẽ đáp ứng được nhu cầu khám và điều trị hiếm muộn của nhân dân các tỉnh Trung trung bộ. Đây cũng sẽ là trung tâm TTTON thứ 10 ở Việt nam trong thời gian tới.
VP HOSREM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here