hội thảo chuyên đề
Hội thảo chuyên đề “Kinh nghiệm trong Hỗ trợ sinh sản : Tích lũy và Chia sẽ”
Rate this post

VP Hosrem

Hội thảo chuyên đề “Kinh nghiệm trong Hỗ trợ sinh sản : Tích lũy và Chia sẽ”
Trong 2 ngày 21 – 22 / 7/ 2007, HOSREM đã phối hợp với công ty Merck Serono tổ chức hội thảo chuyên đề “Kinh nghiệm trong Hỗ trợ sinh sản : Tích lũy và Chia sẽ “ diễn ra tại Vinpearl Land, thành phố Nha Trang. Hội thảo có sự tham gia của gần 50 đại biểu đến từ các trung tâm hỗ trợ sinh sản trong cả nước.

hội thảo chuyên đề
Tại hội thảo, sau lời khai mạc của GS. Nguyễn Thị Ngọc Phượng, Chủ tịch HOSREM, GS. Soon Chye Ng, Bệnh viện Đại học Quốc gia Singapore, đã trình bày nguyên lý và các phác đồ kích thích buồng trứng. Đồng thời GS. Ng cũng chia sẽ những kinh nghiệm của mình trong việc tối ưu hóa các phác đồ kích thích buồng trứng.

BS Vương Thị Ngọc Lan, Phó khoa Hiếm muộn BV Từ Dũ, đã trình bày các ưu điểm của việc sử dụng hCG tái tổ hợp trong kích thích buồng trứng cho TTTON, Ngoài ra kết quả sử dụng trên lâm sàng thực tế trên hơn 200 chu kỳ TTTON cũng đã được BS. Lan trình bày. BS. Lê Hoàng, Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương đã chia sẽ kinh nghiệm vấn đề chuyển phôi dưới sự hướng dẫn của siêu âm và các kỹ thuật giúp cải tiến kỹ thuật chuyển phôi, tăng tỉ lệ thành công.

Trong phần thảo luận, các chuyên gia và đại biểu đã thảo luận khá sôi nổi về các vấn đề lâm sàng liên quan đến hỗ trợ sinh sản được quan tâm như: kỹ thuật chuyển phôi, chọc hút trứng, kích thích rụng trứng cho bệnh nhân bị hội chứng buồng trứng đa nang, các khó khăn trong hỗ trợ sinh sản đối các trường hợp u lạc nội mạc tử cung buồng trứng…
Sau phần thảo luận, GS. Nguyễn Thị Ngọc Phượng thay mặt chủ tọa đã tổng kết lại những kinh nghiệm mà các đại biểu đã chia sẻ trong bài trình bày của mình và qua cuộc thảo luận. Các đại biểu tham dự đã đánh giá cao kết quả và công tác tổ chức hội thảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here