Hội thảo chuyên đề Sức Khỏe Tình Dục Phụ Nữ Mãn Kinh
Hình ảnh tại Hội thảo chuyên đề Sức Khỏe Tình Dục Phụ Nữ Mãn Kinh
Hội thảo chuyên đề “IVF Expert Meeting” lần III
Rate this post

Vào ngày 19/8/2007, hội thảo chuyên đề thường niên về kỹ thuật hỗ trợ sinh sảnIVF Expert Meeting” lần III đã được tổ chức tại khách sạn La Residence, thành phố Huế. Đây là hội thảo được tổ chức hàng năm nhằm tạo cơ hội cho các chuyên viên thuộc lĩnh vực hỗ trợ sinh sản trong cả nước có cơ hội gặp mặt, trao đổi và cập nhật những thông tin mới trong ngành.

hội thảo IVF Expert Meeting
Hội thảo lần này có sự tham gia của trên 60 chuyên gia trong cả nước trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Trong chương trình khoa học 2 buổi sáng và chiều, đã có 11 báo cáo khoa học và tham luận của các báo cáo viên đến từ các trung tâm trong cả nước. Nhiều kinh nghiệm trong chẩn đoán, điều trị và các phác đồ, xu hướng mới trong hỗ trợ sinh sản đã được trình bày và thảo luận. Ngoài ra, 11 báo cáo poster của các trung tâm cũng đã được trình bày tại hội thảo. Công ty Organon và Medicult là 2 nhà tài trợ chính cho hội thảo.

Hội thảo lần này cũng đánh dấu sự phát trỉển của kỹ thuật TTTON tại Việt nam qua chặng đường 10 năm (19/8/1997 – 19/8/2007). Hiện nay, Việt nam là quốc gia dẫn đầu trong khu vực Đông Nam Á về số chu kỳ điều trị TTTON cũng như một số kỹ thuật điều trị chuyên sâu.

Hội thảo “IVF Expert Meeting” lần III thành công, tiếp tục là một hoạt động khoa học hữu ích, góp phần thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực hỗ trợ sinh sản ở Việt nam.
VP HOSREM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here