hosrem 10 năm
Hội nghị thường niên HOSREM III
Rate this post

Vào ngày 20/10/07, Hội Nội Tiết Sinh Sản và Vô Sinh TP. Hồ Chí Minh (HOSREM) đã tổ chức “Hội nghị thường niên HOSREM lần III” tại Hội trường Thành ủy Hồ Chí Minh. Gần 700 hội viên là các giáo sư, bác sĩ và nữ hộ sinh đến từ các bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản cả nước đã đến tham dự.

hosrem 10 năm
Đây là hội nghị được tổ chức hàng năm nhằm tạo cơ hội cho các hội viên trong cả nước có cơ hội gặp mặt, trao đổi và cập nhật các thông tin mới trong ngành.

Trong chương trình hội nghị, vào buổi sáng các báo cáo viên đã trình bày các vấn đề: Suy giai đoạn hoàng thể, Các yếu tố ảnh hưởng đến cân nặng thai nhi, Điều trị béo phì ở trẻ em, Băng huyết sau sanh và FSH tái tổ hợp trong HTSS. Cũng trong buổi sáng BS Hồ Mạnh Tường đã báo cáo tình hình hoạt động, tài chính và phương hướng hoạt động của HOSREM trong năm tới.

GS BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng đã phát biểu dự kiến các Hội nghị sắp tới được tổ chức bởi HOSREM và phần góp ý của hội viên. Hầu hết tất cả các hội viên đều đánh giá tốt về các hoạt động hiện tại của hội và mong muốn hội tiếp tục tổ chức các hội nghị khoa học thư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here