Nhà thuốc Lưu Anh được thành lập bởi dược sĩ Lưu Ngọc Anh. Với kinh nghiệm 5 năm học tập và làm việc tại trường Đại học Dược Hà Nội – ngôi trường đào tạo Dược sĩ uy tín số một nước ta và cũng là một trong những trường có điểm tuyển sinh luôn luôn cao nhất nước.

Với phương châm hoạt động VÌ SỨC KHỎE NHÂN DÂN, chúng tôi – nhà thuốc Lưu Anh luôn hết mình nỗ lực cung cấp đến cộng đồng những sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, sữa,… chất lượng nhất. tốt nhất!

 

Đến với nhà thuốc Lưu Anh bạn được gì?

 

1.  Được nhận lời tư vấn, khám và chẩn đoán bệnh hoàn toàn miễn phí bởi các bác sĩ, dược sĩ đầu ngành như PGS – Tiến Sĩ Hoàng Anh Tuấn đang là giảng viên, trưởng bộ môn Y dược cổ truyền tại trường Đại học Dược Hà Nội. Bác sĩ, lương y, PGS – Tiến Sĩ Trần Thị Kim Cúc trưởng bộ môn Y học cơ sở tại trường Đại học Y Hà Nội trực tiếp tham gia khám chữa bệnh, chẩn đoán bệnh cho người dân tại nhà thuốc Lưu Anh! Và còn rất nhiều bác sĩ, dược sĩ hàng đầu Việt Nam khác đã và đang luôn luôn sẵn lòng phục vụ bà con!

 

2. Nhận tư vấn online hoàn toàn miễn phí qua tổng đài 1800 6789! Nếu như bà con có việc bận hoặc ở quá xa nhà thuốc và khó có thể đến nhà thuốc để nhận được sự tư vấn, khám bệnh miễn phí, bà con đừng quá lo lắng. Tổng đài 1800 6789 của chúng tôi luôn luôn túc trực 24/24 bởi các bác sĩ, dược sĩ đầy kinh nghiệm và sẵn sàng tư vấn bất kỳ lúc nào khi bà con liên hệ với chúng tôi. Nếu cảm thấy sức khỏe có vấn đề bà con hãy mau liên hệ vào số điện thoại này để nhận được sự tư vấn tận tình của chúng tôi.

 

3. Chất lượng thuốc luôn luôn được đảm bảo, nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP chất lượng cao, đưa đến cho bà con sản phẩm thuốc với giá cả hợp lý nhất.